Đại lý Honda Ôtô Hà Tĩnh

Honda Ôtô Hà Tĩnh sẽ là showroom chuẩn 5S thứ hai của Honda tại khu vực Bắc Trung bộ, đều trực thuộc hệ thống Kim Liên (Kim Liên Group). Showroom được khai trương vào ngày 16/01/2017 và là một trong những showroom có quy mô lớn nhất Việt Nam. Hiện tại đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các dòng xe: Honda city, Honda Crv, Honda Civic … Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ: 0915045559

Kim Liên Group là một nhà đầu tư chuyên nghiệp đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ô tô với chuỗi các showroom cấp I trải dài từ Bắc đến khắp miền Trung (Nissan Hà Nội, Honda ô tô Vinh, Nissan Vinh, Mitsubishi Vinh, Mitsubishi Quảng Bình). Dự án đại lý ô tô tại Hà Tĩnh đánh dấu một mốc quan trọng trong chiến lược kinh doanh và phát triển hệ thống phân phối ô tô tiêu chuẩn quốc tế của Kim Liên Group. Với đại lý mới này, Kim Liên có thể đáp ứng được nhu cầu mua xe ngày càng lớn tại Hà Tĩnh cũng như đảm bảo khách hàng có cơ hội trải nghiệm và lựa chọn những mẫu xe chất lượng và đẳng cấp Nhật Bản.

Honda Ôtô Hà Tinh với 2 mặt tiền

Honda Ôtô Hà Tinh với 2 mặt tiền

Đại lý Honda ô tô Hà Tĩnh có tổng số vốn đầu tư gần 4.5 triệu USD, có diện tích 6.500m2, tại đường Trần Phú (trục đường QL1 TP. Hà Tĩnh), thuộc khu quy hoạch phân khu xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh. Đại lý Honda ô tô Hà Tĩnh được xây dựng theo tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda toàn cầu, bao gồm bán hàng (sales); dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng (service); cung cấp phụ tùng chính hiệu (spare-parts); hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động xã hội (social contributions).

Với lợi thế về mặt bằng và sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng của chủ đầu tư về mặt thiết kế kiến trúc, Honda ô tô Hà Tĩnh  được đánh giá là một trong những đại lý đẹp nhất, hiện đại nhất của Honda trên toàn quốc.

Đại lý Honda Ôtô Hà Tĩnh sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/01/2018.

Thông tin liên hệ: Honda ôtô Hà Tĩnh – Phân khu xã Thạch Trung, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh

Hotline chăm sóc khách hàng: 0915045559


0949375885